Bồi dưỡng, cấp chứng chỉ nghiệp vụ cán bộ quản lý

Dang ky online

Họ Tên :

Ngày Sinh :

Số Điện Thoại :

Email của bạn :

Địa Chỉ :

Bạn Là :
Sinh ViênNgười Đi Làm

Đăng ký học tại :
Hà NộiĐà NẵngHCMTỉnh khác

Chương trình đăng ký học :

Bồi dưỡng, cấp chứng chỉ nghiệp vụ cán bộ quản lý các trường: Mầm non, Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung cấp chuyên nghiệp, Quản lý khoa, phòng trường cao đẳng, đại học, quản lý Sở/Phòng GD&ĐT.

[tinlienquan]

BỒI DƯỠNG, CẤP CHỨNG CHỈ

NGHIỆP VỤ CÁN BỘ QUẢN LÝ CÁC CẤP

Đối tượng tham gia khóa học:

Cán bộ quản lý ở các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, các trường phổ thông, trung tâm GDTX, các trường Trung cấp chuyên nghiệp; cán bộ quản lý sở giáo dục và đào tạo, phòng cở sở giáo dục đại học, cao đẳng; cán bộ quản lý sở/phòng giáo dục và đào tạo; công chức, viên chức dự nguồn đã được quy hoạch.

* Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

* Thời gian đào tạo:  360 tiết/1 khóa học.

* Các chương trình đào tạo:

Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non: Học phí: 3.500.000đ/ khóa học;

Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý trường phổ thông: Học phí: 3.500.000đ/ khóa học;

Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý Trung tâm giáo dục thường xuyên: Học phí: 3.500.000đ/ khóa học;

Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Trung cấp chuyên nghiệp: Học phí: 3.500.000đ/ khóa học;

Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý khoa, phòng trường cao đẳng, đại học: Học phí: 3.500.000đ/ khóa học;

Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý Sở/Phòng Giáo dục và đào tạo: Học phí: 3.500.000đ/ khóa học.

* Hồ sơ tham gia khóa học:

– 01 bằng tốt nghiệp công chứng.

– 04 ảnh 3×4;

– 01 bản sao giấy khai sinh;

– 01 chứng minh thư công chứng;

* Thời gian học:

– Thứ 7, chủ nhật;

Tối từ thứ 2 đến thứ 6.

Quản lý trường mầm non

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 Phiếu, Trung bình: 5,00 trong 5)