Bồi dưỡng, cấp chứng nhận Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non

Dang ky online
×

Họ Tên :

Ngày Sinh :

Số Điện Thoại :

Email của bạn :

Địa Chỉ :

Bạn Là :
Sinh ViênNgười Đi Làm

Đăng ký học tại :
Hà NộiĐà NẵngHCMTỉnh khác

Chương trình đăng ký học :

Bồi dưỡng, cấp chứng nhận Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non. Khóa học giúp giáo viên nắm được các kỹ năng, kiến thức cần thiết để có thể hướng dẫn các bé thực hành bài tập thể dục nhịp điệu 1 cách tốt nhất.

 

[tinlienquan]

BỒI DƯỠNG, CẤP CHỨNG NHẬN CHUYÊN ĐỀ

DẠY THỂ DỤC NHỊP ĐIỆU CHO TRẺ MẦM NON

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội liên kết với Trung tâm Nghiệp vụ sư phạm,  thông báo chiêu sinh khóa bồi dưỡng chuyên đề “Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non ; nội dung cụ thể như sau:

* KHAI GIẢNG: 15 hàng tháng

* HỌC PHÍ KHÓA HỌC:

– 1.500.000 đ/khóa học

* THỜI GIAN KHÓA HỌC:

12 buổi (45 tiết)

* MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC:

– Thể dục nhịp điệu có ý nghĩa rất lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và mầm non. Tập thể dục nhịp điệu giúp bé khỏe, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng múa hát và vận động một cách nhanh nhẹn. Bên cạnh đó đẩy lùi một số bệnh thường gặp ở trẻ mầm non như béo phì, lười vận động, tự ti, tự kỷ, và một số bệnh tim mạch khác;

– Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ “Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non” sẽ giúp giáo viên nắm được các kỹ năng, kiến thức cần thiết để có thể hướng dẫn các bé thực hành bài tập thể dục nhịp điệu 1 cách tốt nhất.

* ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC:

– Giáo viên tại các trường mầm non;

– Sinh viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non;

– Các đối tượng có nhu cầu.

* CHỨNG NHẬN CUỐI KHÓA:

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa “Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm nontheo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, có giá trị trên toàn quốc.

 
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Đánh giá bài viết)
Loading...