Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Thiết bị trường học

Sinh ViênNgười Đi Làm

Đăng ký học tại :
Hà NộiĐà NẵngHCMTỉnh khác

Chương trình đăng ký học :

Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Thiết bị trường học. Học phí: 3.000.000đ/ khóa. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn.

[tinlienquan]

Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Thiết bị trường học

Đối tượng bồi dưỡng:

– Đối tượng 1:  Giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, vv…)

– Đối tượng 2: Người đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông.

Hình thức chương trình bồi dưỡng:

– Chương trình bồi dưỡng:

TênTên học phần
Học phần 1Những vấn đề cơ bản về công tác thiết bị dạy học ở cơ sở giáo dục phổ thông
Học phần 2Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị dùng chung.
Học phần 3 Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các TBDH ở trường Tiểu học
Học phần 4Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các TBDH ở trường Trung học cơ sở
Học phần 5Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các TBDH ở trường ở trường Trung học phổ thông

Học phí và thời gian:

– Bậc Tiểu học 2.500.000đ/01 khoá – Tham dự học phần 1,2,3

– Bậc THCS, THPT: 3000.000đ/01 khoá – Tham dự học phần 1,2,4,5

– Thời gian: 2 tháng

Chứng chỉ: Sau khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ  theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ:

– Đơn đăng ký học (Theo mẫu): (01 bản)

– Sơ yếu lý lịch: (01 bản)

– Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có công chứng;

– Ảnh (cỡ 3 x 4): 2 cái (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh); 01 CMND Photo;

Địa điểm học: Tại Hà Nội, Cần Thơ,  Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh thành khác.

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Đánh giá bài viết)