Khóa học đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Dang ky online
×

Họ Tên :

Ngày Sinh :

Số Điện Thoại :

Email của bạn :

Địa Chỉ :

Bạn Là :
Sinh ViênNgười Đi Làm

Đăng ký học tại :
Hà NộiĐà NẵngHCMTỉnh khác

Chương trình đăng ký học :

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho người không tốt nghiệp khối sư phạm có nhu cầu tham gia giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT, Trung cấp, CĐ, ĐH. Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ có hiệu lực trên toàn quốc theo quy định của BGD&ĐT.

Bạn đang tìm trung tâm học nghiệp vụ sư phạm mà không biết học ở đâu uy tín và chất lượng ? Trung tâm Nghiệp vụ sư phạm Quốc Gia khai giảng hàng tháng các khóa học nghiệp vụ sư phạm cấp chứng chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cùng các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đặc biệt trung tâm thường xuyên giảm học phí cho các học viên đăng ký theo nhóm, trung tâm nhận đào tạo các chương trình theo hợp đồng trên cả nước với thời gian học linh hoạt và cấp chứng chỉ cho học viên nhanh nhất khi kết thúc khóa học

[tinlienquan]

CÁC KHÓA HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH SƯ PHẠM

Trung tâm Nghiệp vụ sư phạm Quốc Gia liên kết với các trường Đại học Sư phạm Hà Nội I, Đại học sư phạm Hà Nội II, Đại học sư phạm Kỹ thuật Nam Định, Cao đẳng cơ điện Hà Nội,… mở các lớp Bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục dạy nghề cho các đối tượng có nhu cầu.

Mẫu chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm

KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON

Khóa học dành cho học viên không tốt nghiệp đúng chuyên ngành mầm non muốn tham gia giảng dạy tại các trường Mầm non tư thục, công lập trên toàn quốc.

Chi tiết về khóa học, học viên bấm vào => “Khóa học nghiệp vụ sư phạm mầm non để xem chi tiết về chương trình đào tạo.

nghiệp vụ sư phạm mầm non

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIÁO VIÊN

(Chương trình thay thế chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Bậc 1, Nghiệp vụ sư phạm Bậc 2 trước đây): Dành cho học viên ngoài ngành sư phạm (Không tốt nghiệp sư phạm) muốn tham gia giảng dạy tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Các Trung tâm, Trường Trung cấp hoặc các giáo viên đã tham gia giảng dạy tại các trường nhưng chưa có chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm.

Chi tiết về khóa học, học viên bấm vào => “Khóa học Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên Trung cấp chuyên nghiệpđể xem chi tiết về chương trình đào tạo.

Nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên trung cấp

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DÀNH CHO GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Khóa đào tạo dành cho tất cả học viên đã tốt nghiệp hệ Đại học trở lên muốn tham gia giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Đại học hoặc các giảng viên đã tham gia giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Đại học nhưng chưa có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên ĐH, CĐ.

Chi tiết về khóa học, học viên bấm vào => “Khóa học Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đại học, cao đẳng”  để xem chi tiết về chương trình đào tạo.

Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đại học, cao đẳng

 

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP NGHỀ

Dành cho cá nhân có nhu cầu tham gia giảng dạy tại các trung tâm, cơ sở, đào tạo nghề hoặc Giáo viên dạy nghề tại các cơ sở dạy nghề, có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề.

Chi tiết về khóa học, học viên bấm vào => “Khóa học Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề trình độ sơ cấp nghề”  để xem chi tiết về chương trình đào tạo.

Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề trình độ sơ cấp nghề

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG NGHỀ:

Dành cho cá nhân có nhu cầu tham gia giảng dạy tại các trung tâm, cơ sở, trường trung cấp, cao đẳng đào tạo nghề hoặc Giáo viên dạy nghề tại các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, các cơ sở dạy nghề, có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề.

Chi tiết về khóa học, học viên bấm vào => “Khóa học Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề trình độ trung cấp, cao đẳng nghề”  để xem chi tiết về chương trình đào tạo.

Mẫu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề dạy trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề

 

*** HÌNH THỨC ĐÀO TẠO:

–  Đào tạo tập trung: Học vào các ngày thứ 7, CN hoặc tối 2-4-6 trong tuần

Thời gian: Sáng 08h00-11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00-20h30

–  Đào tạo từ xa: dành cho đối tượng ở xa, không có điều kiện, không có thời gian đến lớp

+  Học viên đăng ký qua điện thoại, email hoặc theo đường bưu điện;

+ Đóng học phí bằng cách chuyển khoản hoặc trực tiếp;

+ Học viên nhận tài liệu từ trung tâm theo địa chỉ email;

+ Học viên tự đọc tài liệu, làm bài xong, gởi về trung tâm chấm bài.

*** HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

– 02 ảnh 3×4

– 01 chứng minh thư phô tô

 

 
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 Phiếu, Trung bình: 5,00 trong 5)
Loading...